Savico Invest Coporate

Hoàn thiện hồ sơ pháp lý
Bất động sản

Việc đi xin giấy phép và hoàn thiện các thủ tục hành chính cho các dự án bất động sản, dự án thường sẽ rất mất thời gian nếu không nắm rõ quy trình pháp lý. Nhiều doanh nghiệp đã gặp nhiều phiến phức khi dự án không có giấy phép, trong khi việc thực hiện xin giấy phép thì không suôn sẻ, gây ra nhiều vấn đề rắc rối về sau, ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ thi công dự án.

 

Do vậy, để việc xin giấy phép được trở nên đơn giản hơn, chúng tôi cung cấp dịch hoàn thiện hồ sơ pháp lý bất động sản. Với ưu điểm am hiểu quy trình pháp lý, am hiểu luật pháp, các chuyên viên và Luật sư sẽ giúp các chủ đầu tư hoàn thiện hồ sơ nhanh và đầy đủ hơn, sớm có được giấy phép để tiến hành xây dựng dự án.

Ưu điểm dịch vụ:

  • Tư vấn nhiệt tình: chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình cho quý khách hàng ở bất kì thời gian nào cần thiết, luôn sẵn sàng cung cấp thông tin khi khách hàng yêu cầu.
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian: với cách làm việc khoa học và chính xác, đội ngũ Luật sư và chuyên viên sẽ giúp dự án của bạn có giấy phép trong thời gian sớm nhất, hạn chế sự trì trệ của dự án, tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh không đáng có.